Hrökk-kex

25 Oct 2017

Hrökk-kex smurt á fjóra vegu.

Innihaldsefni:

  • 100 gr Rapunzel fræblanda 
  • 100 gr Kornax heilhveiti 
  • 100 gr Rapunzel hafraflögur 
  • ½ tsk salt 
  • 2 tsk lyftiduft 
  • 2 dl vatn 
  • 2 msk Rapunzel kókosolía 
  • 3-4 msk Rapunzel fræblanda (til að strá yfir) 
  • 2 tsk gróft sjávarsalt (til að strá yfir)

Aðferð:

  1. Blandið saman þurrefnum. Bræðið kókosolíuna og blandið við vatnið. Hrærið öllu saman. Skiptið deiginu í tvennt og fletjið út með bökunarpappír undir og yfir. Stráið fræblöndu og salti yfir deigið og bakið við 180°C í 10 mín eða þar til kexið er orðið gullinbrúnt. 

Álegg:

  1. Oatly smurostur, avókadó og tómatar 
  2. Rapunzel hnetusmjör og epli 
  3. Rapunzel rautt pestó 
  4. Rapunzel möndlusmjör og jarðaber