Loksins er komin ostur sem er algerlega soja og mjólkurlaus og líka hrikalega góður á bragðið. Koko Dairy Free kom nýlega á markað og hefur farið fram úr öllum væntingum. Hægt er að nota rjómaostinn í mat, í rétti, á pizzuna eða bara hvað sem er. Cheddar ostinn er td. hægt að nota á brauð, í mat, í rétti ofl. Koko Dairy Free ostarnir eru lausir við aukaefni, s.s. bragð, litar-eða önnur aukaefni. Rjómaosturinn inniheldur 15% færri hitaeiningar en í hefðbundnum rjómaosti og Cheddar osturinn inniheldur 23% færri hitaeiningar en er í hefðbundnum Cheddar osti.
Ostarnir eru án mjólkur, laktósa, soja, og glúteins. Hnetulausir og lausir við stærstu ofnæmisvalda. Lausir við gerviefni á borð við bragðefni, litar og rotvarnarefni. Viðbætt kalsíum er í ostunum (meira en í hefðbundnum rjómaosti) ásamt D2 og B12 vítamíni.
Hvernig er hægt að nota rjómaostinn?
Milt rjómabragð. 15% færri kaloríur en í hefðbundnum cheddar osti.
Verð: 569 krónur
Hvernig er hægt að nota Cheddar ostinn?
23% færri kaloríur en í hefðbundnum cheddar osti
Verð: 679 krónur.
Koko ostarnir fást í næstu Heilsuhúsverslun.