Baka með saltaðri karamellufyllingu

13 Jul 2017

Bökurnar verða ekki mikið meira girnilegri en þessi.

  • Bökudeig að eigin vali.

Innihaldsefni:

  • 1 bolli döðlur
  • 1 teskeið salt
  • 1/2 bolli volgt vatn

Innihaldsefnunum hér að ofan er blandað saman þar til þau eru orðin að þykku mauki (t.d Nutribullet) og dreift yfir botninn á bökudeiginu.

Browniemix:

  • 2 bollar hveiti, spelt eða glútenlaust mjöl
  • 2 bollar mjúkur púðursykur eða kókossykur
  • 1 bolli kakóduft
  • 1 matskeið lyftiduft
  • 2 matskeiðar mjúkt hnetusmjör
  • 1 bolli vatn
  • 1 bolli grænmetisolía eða fljótandi kókosolía

Öllum innihaldsefnunum blandað saman í matvinnsluvél og dreift yfir karamellublönduna.

Seed and Bean Cornish Sea Salt Dark súkkulaðið er brotið niður í einingar og dreift yfir fyllinguna og bakan bökuð við 200 gráður í sirka 40 mínútur.

Driss:

  • 1/4 bolli flórsykur (má sleppa)
  • 1/4 bolli kakóduft

Gott er að bera hindber og hafrarjóma með bökunni.


2 fyrir 1

Doves spelthveiti 1 kg.

849 kr
2 fyrir 1

Rapunzel kakóduft 250 gr.

1.488 kr