4 skammta. Bökunartími: 30 mínútur
Innihald þurrefni:
- 100 gr brúnt hrísgrjónamjöl
- 40 gr örvarrót
- 60 gr kókosmjöl
- 1 tsk guar gum
- 12 gr lyftiduft
- ½ tsk sjávarsalt
Innihald blautefni:
- 240 gr vel þroskaðir bananar (ca. 2 bananar)
- 80 gr bláber
- Innihald 3 poka af YOGI rose tei
- 40 gr steinlausar döðlur
- 4 msk síróp (hrísgrjóna, hlyn, kókos eða agave)
Aðferð
- Hitið ofninn í 180°C
- Blandið þurrefnum saman í skál
- Stappið bananana og blandið þeim ásamt rósatei og restinni af blautefnunum við þurrefnin
- Hrærið vel saman
- Skiptið blöndunni jafnt á milli muffins forma (best að baka í muffins skúffu)
- Bakið í 25 mínútur, takið þá út og látið kólna