Fjórir skammtar. Tekur 30 mínútur
Innihald
- 100 gr rauðrófuhrat
- Innihaldið úr 1 ½ poka af YOGI lakkrís tei
- 50 gr hafraflögur
- 50 gr heilt bókhveiti
Aðferð
- Blandið vel saman rauðrófuhrati (það sem verður eftir við safagerð) og lakkrís tei
- Setjið smjörpappír á bökunarplötu og dreifið blöndunni jafnt yfir
- Forhitið ofninn að 180°C og bakið í 30 mín
- Hrærið nokkrum sinnum í blöndunni á meðan hún bakast
- Ristið hafra og bókhveiti á þurri pönnu þar til hvort tveggja er gullið
- Leyfið rauðrófublöndunni, höfrunum og bókhveitinu að kólna
- Blandið öllu saman og geymið í loftþéttri krukku.