Bláberjahafrar
- 1 1/2 bolli kókosmjólk eða hnetumjólk
- 3/4 bolli íslensk bláber
- 3/4 bolli hafrar
- 1 1/2 msk hörfræ, möluð
Engifer- og vanillu-kasjúkrem
- 3 msk kasjúhnetur
- 1/3 tsk engiferduft
- 2 stk döðlur
- 1/4 tsk vanillu extract
- 1/4 bolli vatn
Aðferð:
- Kvöldið áður; hrærið saman í krukku bláber, hafra, mjólk og hörfræ. Setjið lokið á og geymið í ísskáp yfir nóttina.
- Setjið kasjúhnetur, döðlur, vatn, engifer og vanillu extract í blandara og blandið þar til mjúkt. Bætið vatni við ef þarf. Geymið í ísskáp yfir nóttina.
- Morguninn eftir; hellið kasjúkreminu yfir hafrana eða hafið lagskipt eða hrærið saman – og njótið!