Eggjahræra með vegan eggjum

26 Aug 2021

Loksins egg fyrir alla. Hér er uppskrift frá Bob Goldberg af dásamlega hollri eggjahræru. 

 

Innihald:
•    2 mtsk  Vegan Egg
•    1/2 bolli ískalt vatn
•    1 tsk kókosolía til að smyrja pönnuna 

Aðferð: 
1.    Bræðið kókosolíuna á meðalheitri pönnu
2.    Þeytið eða blandið „ egg/duftið“ innihaldið þar til mjúkt og sameinað. 
3.    Hellið blöndunni á pönnuna („eggið“ á að krauma á pönnunni) byrjið strax að hræra í „egginu“
4.    Hrærið reglulega í „eggjunum“, með sleif þar til eggið er stíft. 
5.    Vegan egg tekur lengri tíma að eldast en venjuleg egg, svo mælt er með að steikja og hræra í um það bil 6-8 mínútur þar til „eggið“ er fulleldað/þurrkað.

Kryddið að smekk og njótið !

Vegan eggin fást í Heilsuhúsinu.