Kókos karrýálegg

11 Oct 2017

Gott álegg að nota ofan á brauð, sem meðlæti eða blandað saman við steikt grænmeti.

 
Gerir 250 gr. Tekur 5 mínútur
 
Innihald:
  • 1 msk sesamolía
  • Innihald úr 1 YOGI ginseng tepoka
  • Innihald úr 1 YOGI classic tepoka
  • Innihald úr 1 YOGI himalaya tepoka
  • 175 ml kókosmjólk
  • 1 msk tómatpúrra eða lífræn tómatsósa
  • 1 msk síróp (kókos, agave eða döðlu)
  • 1 tsk lime safi
  • Smá sjávarsalt
  • 125 gr saxaðir tómatar – takið fræin úr
Aðferð:
  1. Ristið innihald tepokanna í sesamolíunni í 1 mínútu
  2. Setjið allt nema tómatana á pönnuna og látið malla í 3 mínútur
  3. Slökkvið undir pönnunni og setjið tómatana útá
  4. Takið af hitanum og látið kólna