Vegan pönnukökur með Bonsan Plain Choco Spread

24 Jun 2019

Þessar pönnukökur eru ekkert smá girnilegar. Svo eru þær líka fljótlegar og hollar!

Uppskrift:

  • 1 bolli hafrar
  • 1 bolli jurtamjólk að eigin vali
  • 1/3 bolli heilhveiti
  • 1 meðalstór stappaður banani
  • 2 teskeiðar chiafræ
     
  • Bonsan Plain Choco spread til að dreifa yfir
  • Ferskir ávextir til að toppa með, t.d jarðaber, bláber, banana...
  • Kókosolía fyrir eldun

Aðferð:

  • Settu öll innihaldsefnin (fyrir utan Plain Choco spread, ávexti og olíu) í blandara og blandaði því vel saman.
  • Láttu blönduna standa í ísskáp í 30 mínútur
  • Hitaðu kókosolíuna á non-stick pönnu á meðalhita.
  • Settu væna skeið af blöndunni á heita pönnuna svo að deigið myndi pönnukökalaga form.
  • Þegar deigið byrjar að búbbla og er orðið steikt á annarri hliðinni, snúðu þá pönnukökunni við og steiktu hana þar til hún er orðin steikt í gegn.
  • Bræddu Bonsan Choco spread í stuttan tíma í örbylgjuofninum og dreifðu því yfir pönnukökustaflann.

Verði þér að góðu!

HUppskrift fengin á vefsíðu Bonsan; www.bonsan.co.uk