Söxuð gojiber, dökkt súkkulaði og þurrkað mangó sem skraut
Aðferð
Bræðið kakósmjörið, kókosolíuna, kasjúhnetusmjörið og kókosmjólkina í potti á meðalhita og hrærið stöðugt í.
Þegar blandan hefur bráðnað vel saman (í uþb 4 mín), takið þá pottinn af hitanum og hellið blöndunni í skál. Bætið vanillunni við, maca duftinu og BLOOM matcha og pískið saman þar til mjúkt.
Látið blönduna bíða í nokkrar mínútur svo allar loftbólur séu farnar. Hellið annað hvort í klakabox, eða form klætt með bökunarpappír. Stráið gojiberjum, dökku súkkulaði, og þurrkuðu mangó yfir. Kælið yfir nótt svo storkni vel.
Bitarnir geymast í lokuðu íláti í kæli í amk viku en allt að mánuð í frysti.