Það er eins og að borða eftirmat í morgunmat þegar þessi réttur er á boðstólnum. Sem er alltaf góð tilfinning!
Fyrir tvo
Hafrablanda:
80 grhafrar
250 mlmjólk að eigin vali
120 grgrísk jógúrt
2 tskchia fræ
30 grSimply Whey Protein
Chia sulta:
150 grfrosin hindber
3 tskchia fræ
2 mskhlynsíróp
smá vanilla ef vill
Aðferð:
Blandið öllu í hafrablöndunni saman í skál og setjið svo inn í ísskáp til að hún þykkni. Hægt er að nota meiri mjólk (jurtamjólk) ef þú vilt hafa blönduna þynnri.
Setjið frosin berin í pott og náið upp suðu. Bætið við chia fræjum, sírópi og vanillu. kremjið berin með gaffli eða kartöflustappara og látið síðan malla í 2-3 mín.
Takið af hellunni og setjið í hreina skál og leyfið að kólna. Setjið svo í ísskáp yfir nótt. Hægt er að búa til þriggja til fjögurra daga skammt í einu og margfalda þá uppskriftina.
Daginn eftir, setjið hafrablönduna í glas ásamt chia sultunni og hnetusmjöri í nokkrum lögum. Má skreyta í lokin með ferskum hindberjum, hlynsírópi og kakónibbum.
Þessa uppskrift er að finna á pulsin.co.uk ásamt fjölda annarra spennandi uppskrifta.