Uppskrift:
- 1 bolli hafrar
- 1 bolli jurtamjólk að eigin vali
- 1/3 bolli heilhveiti
- 1 meðalstór stappaður banani
- 2 teskeiðar chiafræ
- Bonsan Plain Choco spread til að dreifa yfir
- Ferskir ávextir til að toppa með, t.d jarðaber, bláber, banana...
- Kókosolía fyrir eldun
Aðferð:
- Settu öll innihaldsefnin (fyrir utan Plain Choco spread, ávexti og olíu) í blandara og blandaði því vel saman.
- Láttu blönduna standa í ísskáp í 30 mínútur
- Hitaðu kókosolíuna á non-stick pönnu á meðalhita.
- Settu væna skeið af blöndunni á heita pönnuna svo að deigið myndi pönnukökalaga form.
- Þegar deigið byrjar að búbbla og er orðið steikt á annarri hliðinni, snúðu þá pönnukökunni við og steiktu hana þar til hún er orðin steikt í gegn.
- Bræddu Bonsan Choco spread í stuttan tíma í örbylgjuofninum og dreifðu því yfir pönnukökustaflann.
Verði þér að góðu!
HUppskrift fengin á vefsíðu Bonsan; www.bonsan.co.uk